Giỏ mua hàng

LED DRIVER 36W - NL36W300M

Còn trong kho
SKU
NL36W300M

 Công suất tải: 30-36W
 Điện áp vào: 18-24 VAC
 Dòng điện vào: 2.2 - 2.4A@24VAC

                                        1.7 - 1.8A@24VDC
 Điện áp ra: 90-130 VDC 
 Dòng điện ra: 260 ± 20mA 

Chi tiết

 Nguồn Led ( Led Driver ) chính là bộ phận được cấu tạo từ nhiều linh kiện điện tử khác nhau, thường được thiết kế sau đáy của đèn led và được gắn với chip led để điều chỉnh nguồn áp phù hợp cho chip led phát quang, phổ biến là các loại đèn led: đèn led âm trần, đèn led hắt trần,...
 Nguồn Led có vai trò rất quan trọng trong việc phát sáng của đèn led, chúng vừa cung cấp nguồn điện áp thích hợp vừa giúp đảm bảo ổn định hoạt động của đèn led. Chính vì vậy nguồn led là một trong những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến sự ổn định ánh sáng của đèn và đảm bảo độ bền, tuổi thọ cho đèn led.
 Bộ nguồn Led Driver 36W của công ty chúng tôi được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn, bền bỉ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Các đánh giá

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:LED DRIVER 36W - NL36W300M
Brand Description
History Color sit amet, consectetur adipiscing elit. In gravida pellentesque ligula, vel eleifend turpis blandit vel. Nam quis lorem ut mi mattis ullamcorper ac quis dui. Vestibulum et scelerisque ante, eu sodales mi. Nunc tincidunt tempus varius. Integer ante dolor, suscipit non faucibus a, scelerisque vitae sapien.