nanpon

Shopping Cart 0
₫0.00

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐÈN LED TẠI NHÀ
Trong vài năm trở lại đây, việc lựa chọn sử dụng đèn LED chiếu sáng đã dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Việc ứng dụng công nghệ LED vào lĩnh vực chiếu sáng là một bước phát triển đột phá trong công nghệ chiếu sáng, góp phần sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Nhằm giúp cho quý khách giải quyết những khó khăn trong quá trình sử dụng đèn LED chúng tôi đã thành lập một đội thợ chuyên sửa chữa, thay mới các loại đèn LED tận nhà để phục vụ quý khách hàng gần xa.

Chúng tôi chuyên sửa chữa, thay mới các loại đèn LED tại các quận huyện ở TP.HCM bao gồm các loại đèn LED trong nhà như: đèn LED Dowlight âm trần, đèn nhà xưởng, đèn LED dây, đèn rọi ray, đèn LED thanh,… và các loại đèn LED ngoài trời như: đèn LED âm đất, đèn LED âm nước, đèn LED âm cầu thang, đèn ốp tường, đèn LED pha, đèn LED rọi,…

Với phương châm “Chất lượng, Uy tín hàng đầu” chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

 Thông tin về dịch vụ sửa chữa, thay mới các loại đèn LED của Nanpon: 
+ Đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn làm việc tích cực với tinh thần trách nhiệm cao.

+ Tư vấn miễn phí, tận tình khi quý khách có nhu cầu
+ Tiếp nhận và xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả
+ Tìm đúng nguyên nhân, xử lý dứt điểm
+ Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, luôn được cập nhật theo xu hướng

Cam kết về dịch vụ của chúng tôi:
+ Sử dụng linh kiện, phụ kiện chính hãng 100%

+ Bảo hành dài hạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng quen thuộc
+ Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay

Đặc biệt: Khách hàng có thể đem (hoặc gửi) sản phẩm bị hư hỏng tới cửa hàng chúng tôi. Khi đó, giá cả sẽ phụ thuộc vào giá linh kiện cần được thay thế với chi phí rẻ nhất.

Khi có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, thay mới các loại đèn LED hãy gọi ngay cho chúng tôi qua:
Điện thoại: 028. 628 96 212
Hotline: 096 474 6698
Hoặc truy cập vào website: nanpon.com
Hân hnh được phc v quý khách hàng!